Cồn Phụng – Bến Tre thả mình vào dòng sông

Khu du lịch Cồn Phụng tại Tân Trạch, Châu Thành, Bến Tre là một trong những địa điểm du lịch Miền Tây được rất nhiều du khách ghé thăm vào những năm gần đây. Sở hữu khu đất rộng lớn với diện tích hơn 30.000 m2, Cồn Phụng là một trong những khu du lịch lớn của tỉnh Bến Tre.

khu-du-lich-sinh-thai-con-phung-ben-tre-2

Cồn Phụng hay còn gọi là Cồn Tân Vinh là một cù lao nổi giữa sông Tiền và được phù sa bồi đắp hằng năm nên diện tích ngày một lớn. Được đánh già là điểm du lịch sinh thái mang đậm chất miệt vườn của người dân miền Tây. Không gian Cồn Phụng vô cùng thoáng mát, mang lại không gian thoáng đãng, yên bình rất thích hợp cho nghĩ dưỡng. Cồn Phụng chào đón khách tham quan bằng cái nắng nhẹ nhàng dưới những hàng cây, không khí trong lành của một nơi yên bình và sự thân thiện, chất phát của người dân miền Tây.

khu-du-lich-sinh-thai-con-phung-ben-tre

Những hoạt động ngồi thuyền ngắm cảnh sông nước, uống nước dừa Bến Tre chính hiệu, đi xe ngựa hay xe đạp xung quanh khám phá phong cảnh nơi đây, hưởng thức các loài trái cây được trồng sạch sẽ, tận mắt chứng kiến quá trình làm kẹo dừa thơm ngon,…sẽ là những hoạt động mà chúng ta không thể bỏ lỡ khi đến Cồn Phụng.

con-phung-ben-tre-6 Cồn Phụng với nhiều nhà hàng ăn uống bao gồm nhiều món ăn miền Tây chính hiệu làm khách tham quan dùng rồi sẽ mãi không quên. Các món ăn đặc biệt nơi đây như: Cá tai tượng chiên xù, gà ta nướng lu, lẩu mắm, bánh xèo, cá kho tộ, lươn ươm dừa, đuôn dừa chiên bơ, chiên xôi phồng,…

con-phung-9

Và ngoài ra, khách tham quan còn có dịp ngắm nhìn các nghệ nhân tạo ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mà vật liệu chính là trái dừa, cây dừa và một vài thứ khác. Khách tham quan có thể mua về làm kỷ niệm hoặc tặng cho người thân sau chuyến đi.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top