Cùng đến tham quan chùa Hộ Quốc tại tỉnh Kiên Giang

Xung quanh ngồi chùa này với nhiều cây xanh tươi mát làm tôn lên vẻ trong lành và trang nghiêm của chốn tu hành. Nhiều người theo đạo Phật thường đến đây thường xuyên vào hằng năm để cầu mong điều may mắn cho gia đình và người thân của mình.

Kiên Giang là một trong những tỉnh miền Tây may mắn sở hữu nhiều cảnh đẹp lý tưởng mà bất kỳ ai khi nge kể đều muốn ghé qua một lần. Nổi tiếng nhất ở tỉnh này là những ngôi chùa có lịch sử vô cùng lâu đời nhưng vẫn được trùng tu và lưu giữ đến tận ngày nay.

Kể đến chùa thì không thể bỏ qua ngôi chùa vô cùng lâu đời tại đây là chùa Hộ Quốc hay còn được gọi là Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc. Ngôi chùa này là một trong số các công trình nằm trong dự án xây dựng khu du lịch tại miền Tây. Chùa Hộ Quốc chiếm diện tích 110 ha và được xây dựng tại ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.Chùa Hộ Quốc được cho xây dựng hoàn toàn bằng gỗ lim cho nên chiều cao của ngôi chùa cũng được giới hạn bởi chiều cao của những khúc gỗ.

Chùa Hộ Quốc do được xây dựng nằm trong khu du lịch nên khi đến đây tham quan thì khách du lịch lại có dịp ghé qua tham quan các địa điểm khác. Xung quanh ngồi chùa này với nhiều cây xanh tươi mát làm tôn lên vẻ trong lành và trang nghiêm của chốn tu hành. Nhiều người theo đạo Phật thường đến đây thường xuyên vào hằng năm để cầu mong điều may mắn cho gia đình và người thân của mình.

Nếu bạn đang định tìm nơi lý tưởng để đến tham quan tại Kiên Giang thì đây cũng là một số những địa điểm thú vị mà chúng ta không thể bỏ qua. Đến tham ngôi chùa này để bạn có dịp trải nghiệm và ngắm nhìn một trong số những ngôi chùa đẹp tại tỉnh Kiên Giang

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top