Đảo Bà Lụa điểm thu hút khách du lịch đến Kiên Giang

Đến với Kiên Giang, khách du lịch sẽ có cơ hội đến tham quan nhiều khu vực sông nước của vùng Đồng Bằng Sông Cửa Long. Trong đó, không thể bõ qua đó là Đảo Bà Lụa.

Đảo Bà Lụa là một quần đảo nằm dưới sự quản lí của xã Sơn Hải, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Trung tâm của quần đảo cách mũi Hòn Chông khoảng 6km về phía tây. Nhóm đảo này còn được mệnh danh là “Tiểu Hạ Long” của phương Nam. Bởi vẽ đẹp của nó được khách tham quan nhìn nhận gần như các bãi biển nổi tiếng của Việt Nam như Vũng Tàu, Nha Trang,…

dao ba lua kien giang

Nơi đây thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp vốn có của hòn đảo, được chia ra thành nhiều hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Khi đến tham quan , khách hàng phải xác định đích đến là Ba Hòn Đằm. Vì tuy có rất nhiều hòn đảo nhưng không phải ở đâu cũng náo nhiệt, đông vui. Cảnh quan trên biển đảo Bà Lụa vô cùng đẹp, được ví như Vịnh Hạ Long của miền Nam. Nên khách du lịch nếu chưa có dịp ghé qua Vịnh Hạ Long thì hãy đến Đảo Bà Lụa. Vì khung cảnh sông nược nơi đây, sẽ không làm bạn thất vọng.

dao ba lua kien giang

Ngoài ưu điểm về cảnh, Đảo Bà Lụa còn được biết tới bởi giá thành hải sản vô cùng rẻ, nhưng lại tươi ngon đọng lại cho khách du lịch sự trãi nghiệm tuyệt vời bởi hải sản nơi đây. Sau khi ăn uống xong, bạn còn có thể thỏa thích nhặt vỏ óc ven biển về làm quà cho người thân. Hàng loạt vỏ óc đẹp mắt, có giá trị tin thần khá cao sau những chuyến đi biển.

dao ba lua kien giang

Nói đến đi biển, ai cũng muốn hòa mình vào dòng nước trong lành, mát mẻ. Đảo Bà Lụa đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu đó của khách du lịch. Bởi sự trong xanh và thoáng mát của dòng nước, chắc chắn sẽ để lại cho khách tham quan một kỳ đi biển tuyệt vời. Những ai yêu biển sẽ thật sự được thỏa mãn niềm mong mỏi của mình về một chuyến du lịch biển được thỏa thích trãi mình trên dòng sông tươi mát không bị ô nhiễm.

dao ba lua kien giang

Bên cạnh đó, Đảo Bà Lụa còn mang lại cho khách du lịch sự hấp dẫn bởi những di tích lịch sử nổi tiếng như chùa hang, hòn phụ tử,… Ai đến đây rồi cũng đều muốn ghé thăm, để ngắm nhìn hết những giá trị lịch sử lâu đời của nhân dân ta.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top