Đảo Hải Tặc Kiên Giang

Đảo Hải Tặc ngay từ tên gọi đã gợi lên cho khách du lịch sự tò mò, muốn khám phá. Nó có tên gọi như vậy vì ngày trước do bọn cướp biển thường hoành hành ở khu vực này nên cư dân ở đây đặc tên cho đảo là đảo Hải Tặc.

đảo hải tặc kiên giang

Từ thành phố Hồ Chí Minh xuống đảo Hải Tặc cũng khá đơn giản là chúng ta có thể đi đến Hà Tiên, sau đó là ghé thăm đảo Hải Tặc. Cuộc sống cư dân nơi đây hoàn toàn khác với cuộc sống tấp nập của người Sài Gòn. Nơi đây vốn hoang sơ và bình yên, ngày ngày người dân lam lũ với các hoạt động chài lưới nên họ có nét thân thiện, đời thường vô cùng. Khi đến đây tham quan, chúng ta có thể ở trọ tại nhà dân. Họ rất thân thiện và dễ gần, nên khách du lịch có thể dễ dàng hỏi đường.

dao ba lua kien giang

Ngoài ra, hải sản nơi đây vô cùng phong phú vì địa hình biển đảo. Nên hải sản hoàn toàn tươi sống và giá cả phải chăng. Tối đến có thể nướng đồ ăn hay ăn uống gần bãi biển. Tạo không gian yên tĩnh, đời thường cho khách du lịch đến đây.

Hải sản, cát trắng, hàng dừa xanh chính là điểm cuốn hút du khách. Đảo Hải Tặc có vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí nối tiếp cuộc đời thường nên sẽ là nơi lý tưởng để khám phá, du lịch sau những ngày làm việc mệt nhọc.

dao ba lua kien giang

Các khách du lịch có thể tắm biển, bắt óc hay bắt hải sản, vui đùa với biển bên gia đình và bạn bè một cách thoải mái. Tận hưởng trọn vẹn những ngày nghĩ ngơi thú vị bên cạnh người thân. Sau khi vui chơi xong thì có thể nấu nướng, mua hải sản ăn uống ngay biển để cảm nhận hết vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

dao ba lua kien giang

Nước tại Đảo Hải Tặc có màu xanh ngọc, trong suốt có thể nhìn thấy tận sâu mặt nước. Những cơn gió thoang thoảng của biển phần nào làm soa dịu đi những căng thẳng, mệt nhọc của cuộc sống hằng ngày.

Hàng dừa xanh bên bãi biển sẽ tạo bóng mát, góp phần làm tăng thêm giá trị cảm quan cho khách du lịch. Hãy thử trãi nghiệm một chuyến du lịch đến Đảo Hải Tặc để phần nào thổi thêm chút gió vào cuộc sống trầm lặng hằng ngày của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top