Đảo Titop một bờ cát trắng nơi bình yên đến lạ thường

Đảo Titop với hình thù là một bờ cát trắng hình lưỡi liềm bao quanh những vách đá, cây cối bên trong đảo. Hằng năm, có rất nhiều du khách đến đây tắm biển vì nước ở đây trong vắt và không khí vô cùng trong lành, làm người ở đây cực kỳ dễ chịu.

Nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, Vịnh Hạ Long được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho rất nhiều danh lam thắng cảnh làm lay động lòng người. Nó được xem là di sản văn hóa thế giới bởi ở đây tồn tại rất nhiều dấu tích lịch sử trong quá trình hình thành và phát triển lịch sử trái đất. Không thể kể hết những địa điểm mà chúng ta nên đi tham quan khi đến du lịch Hạ Long.

dao ti top ha long

Một trong số những địa điểm thu hút rất nhiều khách tham quan du lịch khi đến Vịnh Hạ Long là Đảo Titop. Nhìn từ xa, Đảo Titop làm cho người ta có cảm giác yên bình và muốn đến đây ngay. Với bãi cát trắng mịn, từng hang núi, vách đá trên đảo cùng cả bầu trời tươi mát trong xanh, tất cả vốn dỉ tạo nên một nơi bình yên đến lạ thường. Đưa con người ta vào không gian thư giản tuyệt đối khi đến Đảo Titop tham quan.

dao ti top vinh ha long

Đảo Titop với hình thù là một bờ cát trắng hình lưỡi liềm bao quanh những vách đá, cây cối bên trong đảo. Hằng năm, có rất nhiều du khách đến đây tắm biển vì nước ở đây trong vắt và không khí vô cùng trong lành, làm người ở đây cực kỳ dễ chịu. Những năm trở lại đây, do số lượng du khách đến tham quan ngày một nhiều nên đã có rất nhiều người đầu tư vào đảo. Các dịch vụ như kinh doanh thức ăn, nhà hàng, cho thuê đồ tắm, dịch vụ cho thuê moto nước, dù bay.

dao ti top 1

Rất nhiều dịch vụ được phát triển nhằm phục vụ cho khách du lịch đến đây tham quan. Bãi tắm trên đảo đẹp mắt, trong lành thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây tham quan và đặc biệt là mua hè. Đảo Titop sẽ ngày càng được đầu tư phát triển để mang lại cho du khách tham quan nhiều dịch vụ hấp dẫn hơn nữa. Hãy đến Vịnh Hạ Long tham quan và ghé qua đảo Titop để được trãi nghiệm trực tiếp sự mát mẽ của dòng nước, sự yên bình của cây xanh, sự mềm mịn của làn cát trắng sẽ xua tan được hết những buồn phiền trong cuộc sống hằng ngày.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top