Đến tham quan Chợ nổi Cái Răng tại thành phố Cần Thơ

Hãy thử một lần đến chợ nổi Cái Răng tham quan, bạn sẽ cảm nhận được đều tôi đang kể là hoàn toàn đúng và chuyến đi này sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa cho bạn.

Tôi đã từng đến chợ nổi Cái Răng tham quan, đây là một trong số những địa điểm tham quan thật sự đáng để ghé qua khi về Cần Thơ chơi. Thức dậy vào lúc rất sớm để đón ánh nắng sớm của miền Tây thân quen. Tôi cùng bạn ghé đến chợ nổi Cái Răng.

Khi đứng từ trên sông nhìn xuống. Những chiếc thuyền của những người lái buôn trôi nổi trên sông làm chúng ta cảm thấy vô củng thích thú với hình thức kinh doanh kỳ lạ này. Có rất nhiều mặt hàng được bán bên dưới. Nào là thức ăn, trái cây, đồ đạc và rất nhiều thứ khác. Bạn vừa có thể tham quan cảnh đẹp, vừa có dịp mở rộng tầm mắt và vừa có thể mua sắm nhiều thứ khi đền chợ nổi Cái Răng tham quan.

Tôi đã một lần đến đây và cảm thấy rất thích thú khi được trãi nghiệm cách buôn bán kinh doanh đầy khác biệt này. Bạn có thể trực tiếp sở vào chiếc thuyền hay những mặt hàng mà người bán trên sông bằng cách thuê thuyền nhỏ hay du thuyền đi ra sông. Một lượt đi là 120.000VND (từ 1 đến 12 người). Có thể cao hơn nếu đi nhiều người hơn. Thật sự thú vị nếu được trãi nghiệm cản giác trôi nổi trên sông và mua hàng.

Hãy thử một lần đến chợ nổi Cái Răng tham quan, bạn sẽ cảm nhận được đều tôi đang kể là hoàn toàn đúng và chuyến đi này sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa cho bạn. Khách đến tham quan chợ nổi Cái Răng có thể đi vào lúc 7 -8h sáng, bởi lúc này là lúc chợ đông đúc nhất. Người mua, kẻ bán tấp nập trên sông tạo ra không khí cực kỳ vui nhộn.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top