Đỉnh Lư Hương như một vật thiêng cúng tế trời đất

Hình thù của nó tạo ra một lối đi, khách du lịch sẽ đi thuyền rồi chèo qua lối đi phía dưới hòn. Tạo nên cảm giác khám phá kỳ lạ cho những ai đến đây tham quan.

Vịnh Hạ Long –  nơi được vinh danh rất nhiều trong và ngoài nước và đã nhận đươc rất nhiều danh hiệu cao quý do nhiều bộ phận có uy tín trao tặng. Ngày nay, nhiều khách du lịch lựa chọn Vịnh Hạ Long là nơi tham quan hàng đầu khi đến Việt Nam.

Chiec-lu-huong-cua-vinh-Ha-Long-1

Ở đây sở hữu rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, danh lam thắng cảnh được nhiều du khách ghé tham quan. Nổi bật trong số đó có Đỉnh Lư Hương, một phiến đá có hình thù đẹp mắt làm lay động lòng khách qua đường. Đỉnh Lư Hương như một cái hòn nằm sừng sững giữa mặt nước, nó nằm về hướng Tây Nam của hang Đầu Gỗ. Khách du lịch sẽ được dịp mở rộng tầm mắt khi ngắm nhìn trực tiếp phiến đá này.

Chiec-lu-huong-cua-vinh-Ha-Long-3

Đường đi đến Đỉnh Lư Hương không quá khó khăn theo sự hướng dẫn của những người chỉ đường. Chúng ta đi qua hòn Chó Đá rồi qua khu nhà bè hải sản, cuối cùng, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng hòn Đỉnh Lư Hương vô cùng bề thế nằm vỏn vẻn trên mặt nước như đang chào đón khách ghé thăm. Hình thù của nó tạo ra một lối đi, khách du lịch sẽ đi thuyền rồi chèo qua lối đi phía dưới hòn. Tạo nên cảm giác khám phá kỳ lạ cho những ai đến đây tham quan. Sở dĩ nó được gọi là Đỉnh Lư Hương vì hình thù của nó nhìn giống như một cái lư hương có hình dáng khổng lồ.

hon dinh huong

Nó đứng giữa biển khơi làm nhiệm vụ che chở cho tất cả mọi thứ. Nhiều người tâm niệm rằng, đỉnh lư hương được trời đất tạo nên nhằm che chở cho con người, bảo vệ tổ quốc..là một hiện vật thiêng liêng mà chúng ta nên gìn giữ đến nhiều đời sau. Nếu chúng ta quan sát và để ý thì sẽ phát hiện hình ảnh của Đỉnh Lư Hương được in trên tờ tiền 200.000VND, không phải tự nhiên mà người ta làm điều này. Vì hình ảnh Đỉnh Lư Hương như một vật thiêng cúng tế trời đất, nó giúp chúng ta nhớ về công ơn xây dựng và bảo vệ tổ quốc của những người đi trước. Hãy một lần ghé qua để có thể tận hưởng vẻ đẹp đậm chất thiên nhiên của nơi này.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top