Du khách đến tham quan Bến Ninh Kiều tại thành phố Cần Thơ xinh đẹp

Trên bến sông luôn tấp nập tàu bè, thuyền xuôi ngược chở đầy những sản vật vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài việc ghé bến Ninh Kiều tham quan cảnh sắc thì bạn còn có thể ghé để mua sắm hay ăn uống các món ăn ngon đặc sắc của Cần Thơ

Nếu có dịp đi ngang qua Cần Thơ thì hiếm có nge không dừng chân tại Bến Ninh Kiều. Một trong số những địa điểm vui chơi được rất nhiều người lựa chọn khi về Cần Thơ. Bến Ninh Kiều tọa lạc ở bờ phải sông Hậu, nằm giữa ngã ba sông Hậu và sông Cần Thơ tiếp giáp với đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều thuộc thành phố Cần Thơ. Ở đây cứ mỗi khi chiều về thì những nhiều người ghé đến vui chơi.

Có rất nhiều hoạt động kinh doanh, ăn uống, cảnh đẹp đặc sắc nên nó rất thu hút khách du lịch. Thường có câu hát: “Ghé bến Ninh Kiều, qua cầu Cần Thơ”. Một câu hát rất nổi tiếng với mong muốn khách du lịch hãy đến đây tham quan để có thể thấy rõ nhất nét đẹp của vùng đất Cần Thơ nói riêng và miền Tây nói chung.

Hiện tại, Bến Ninh Kiều là công viên du lịch của Cần Thơ, bên cạnh đó là cảng Cần Thơ được xây dựng hiện đại có khả năng tiếp nhận trọng tải 5.000 tấn. Gần bến Ninh Kiều có chợ Cần Thơ, một trung tâm buôn bán lớn ở miền Tây Nam Bộ.

Trên bến sông luôn tấp nập tàu bè, thuyền xuôi ngược chở đầy những sản vật vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài việc ghé bến Ninh Kiều tham quan cảnh sắc thì bạn còn có thể ghé để mua sắm hay ăn uống các món ăn ngon đặc sắc của Cần Thơ. Bến Ninh Kiều thật sự là một địa điểm lý tưởng để khách du lịch có thể đến đây tham quan cùng người thân khi có dịp về Cần Thơ. Về Bến Ninh Kiều để tham quan và trãi nghiệm mọi thứ lý

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top