Du lịch Miền Tây thưởng thức cháo bò Ba Chúc – Tri Tôn

Tốt nhất nên đi xe đạp hay đi bộ đi qua những ngọn nói ngắm nhìn những con đường đẹp, xa xa những hàng thốt nốt lung lay theo gió những bờ đê trong ánh nắng rực rỡ của một chiều hôm sẽ cho khách một niềm cảm khoái lâng lâng.

Muốn ăn Cháo bò Tri Tôn bạn phải đến thị trấn Trí Tôn. Tốt nhất nên đi xe đạp hay đi bộ đi qua những ngọn nói ngắm nhìn những con đường đẹp, xa xa những hàng thốt nốt lung lay theo gió những bờ đê trong ánh nắng rực rỡ của một chiều hôm sẽ cho khách một niềm cảm khoái lâng lâng.

dac-san-chao-bo-tri-ton-dailytravel

Khi đi đã mệt tới nơi nhìn những tô cháo bò bốc khói tuy hình thức không bắt mắt, nhưng tô cháo lòng bò đậm đà hương vị và là đặc sản của vùng Bảy Núi huyền thoại.

dac-san-chao-bo-tri-ton-dailytravel3

khách sẽ được thưởng thức những lát thịt bò thái mỏng chín tái ửng hồng trải trên mặt tô cháo, khách còn được thưởng thức cái ngon của lòng bò. Ai thích ăn chua cứ vắt thêm nước rồi thêm chút ớt, chút gừng để vừa ăn vừa hít hà mới đã.

Xem thêm: Tour miền tây  1 ngày giá rẻ

Cháo bò là món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng. Ai đã dùng một lần khó mà quên được cái chất dân dã nhưng thật đậm đà và thú vị. nơi này có nhiều món ăn làm từ thịt bò chinh phục được nhiều du khách phương xa.

dac-san-chao-bo-tri-ton-dailytravel2

Cháo lòng bò được nấu bằng loại gạo “sóc Miên” thơm, dẻo và có vị ngọt thanh. Một điểm đặc biệt khác tạo nên thương hiệu cháo luộc lòng bò bằng nước thốt nốt hoặc là nước dừa. Nhờ vậy, món lòng bò của quán cô mềm, thơm và rất bùi.

dac-san-chao-bo-tri-ton-dailytravel5

Nhiều đoàn khách tham quan Núi Cấm cũng tìm đến, tò mò ăn thử rồi ưa thích. Về sau, các hướng dẫn viên du lịch còn giới thiệu du khách quốc tế đến khám phá hương vị đặc trưng của địa phương. Và bạn, cũng nên thử một lần khi đi ngang vùng Thất Sơn nhiều giai thoại.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top