Du lịch Trại Rắn Đồng Tâm

Tiền Giang là vùng đất thích hợp cho du khách tham quan đến để vui chơi và nghĩ dưỡng. Bởi nó sở hữu nhiều địa điểm lý tưởng để khách tham quan có thể khám phá, vui chơi cùng bạn bè và người thân trong những ngày nghĩ. Đáng ghé thăm nhất là Trại Rắn Đồng Tâm cách thành phố Mỹ Tho 9km.

06-Ran-luc

Tọa lạc tại ấp Bình Đức, xã Tân Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đây là trại rắn lớn của nước ta, sở hữu hơn 400 loài rắn các loại, có những loài đặc biệt quý hiếm mà chỉ tại đây mới có. Nơi đây dành riêng cho những ai yêu thích và mong muốn 1 lần được ngắm nhìn cuộc sống hằng ngày của loài rắn. Những chú rắn uốn mình trong chuồng như đang thân thiện chào đón du khách ghé thăm trại rắn Đồng Tâm. trai-ran-dong-tam

Đến đây tham quan, khách du lịch chỉ việc mua vé vào cổng thì có thể tự do đi lại trong trại rắn Đồng Tâm. Vào đây tham quan, đầu tiên du khách sẽ được hướng dẫn đến rạp chiếu phim để nge kể về lịch sử hình thành của trại rắn. Tiếp theo du khách sẽ được hướng dẫn đi tham quan trại rắn.

ran

Trại rắn Đồng Tâm bao gồm nhiều loại rắn nên được nuôi tùy theo khả năng thích nghi của chúng. Ở đây các loài rắn được nuôi theo 3 kiểu. Thứ nhất là khu nuôi rắn theo kiểu đảo hồ nước.  Kế tiếp là khu vực để nuôi rắn độc, đây là khu vực dành cho những nhân viên không ngại nguy hiểm mới có thể nuôi được những loại rắn này. Và cuối cùng là khu vực nuôi cá sấu, baba… Còn chần chờ gì nữa mà không mau sách ba lô đặt ngay tour mien tay đến đây tham quan sẽ thật sự thích thú về sự trong lành mà thiên nhiên nơi đây mang đến.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top