Ghé thăm khu du lịch Lan Vương tại Bến Tre

Tạo ra những phút giây thật sự ý nghĩa bên nhau. Nếu ai đã từng đến đây thì đều muốn quay lại nơi du lịch mát mẻ trong lành này. Bởi giữa phố thị nhộn nhịp mà tìm được một nơi như thế này thì cực kỳ thú vị cho du khách

Nhắc đến Bến Tre người ta nghĩ ngay đến rất nhiều địa điểm tham quan vô cùng nổi tiếng mà khách du lịch khi đến thăm đều nhớ mãi không quên. Một trong số đó không thể bỏ qua đó chính là khu du lịch Lan Vương. Tọa lại tại Tỉnh Lộ 887, Ấp 2, Xã Phú Nhuận, Tp. Bến Tre chỉ cách trung tâm Bến Tre khoảng 5km. Kuu du lịch Lan Vương được nhiều người biết đến như khu vườn sinh thái nổi bật tại Bến Tre.

Nó mang đến không khí trong lành cho khách tham quan. Khi vào đây tham quan khách du lịch sẽ phải mua vé nhưng với mức giá không quá cao cho một chuyến tham quan đầy ý nghĩa. Nhiều cây xanh xung quanh làm tăng thêm mức độ trong lành của khu du lịch này. Nhiều khách du lịch cùng gia đình đến đây ăn uống vui chơi vào những dịp cuối tuần, cùng nhau chụp ảnh hay trò chuyện.

Tạo ra những phút giây thật sự ý nghĩa bên nhau. Nếu ai đã từng đến đây thì đều muốn quay lại nơi du lịch mát mẻ trong lành này. Bởi giữa phố thị nhộn nhịp mà tìm được một nơi như thế này thì cực kỳ thú vị cho du khách. Chúng ta sẽ trải qua chuyến dã ngoại cực kỳ đáng nhớ nếu đến khu du lịch sinh thái Lan Vương tại tỉnh Bến Tre. Hãy thử một lần trãi nghiệm những điều thú vị mà những người xây dựng nên nơi đây đã mang đến cho quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón khách du lịch từ khắp mọi nơi đến với khu du lịch văn hóa Lan Vương.

Vào những dịp lễ tết thì đến đây cũng là một sự lựa chọn đúng đắn của quý khách tham quan. Rất nhiều khách du lịch đã đến đây tham quan và chúng tôi tin chắc nếu có dịp đến đây thì bạn sẽ tin những lời giới thiệu trên là hoàn toàn đúng đắn. Cùng gia đình hay bạn bè của mình đến ngay đây khi có dịp rãnh nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top