Hang Luồn bức tranh thiên nhiên tươi đẹp ở Hạ Long

Cảnh sắc thiên nhiên của Hang Luồn như một bức vẻ hoàn hảo của một họa sĩ nổi tiếng bởi nó đẹp đến mức người ta không thể tìm ra được khuyết điểm của nó. Tạo hóa đã thật sự ban tặng cho Hang Luồn quá nhiều điều hoàn hảo.

Nếu ai có sở thích chèo thuyền hay đi ngắm hang đá, sông nước thơ mộng thì không thể bỏ qua địa điểm tham quan du lịch Hang Luồn – một trong những địa điểm ham quan vô cùng nổi tiếng tại thành phố biển thơ mộng Vịnh Hạ Long. Hang Luồn là một trong những hang đá nổi tiếng tại Vịnh Hạ Long, nằm phía trên đảo Bồ Hòn, cách Bãi Cháy về 14km phía Nam. Đến Hang Luồn tham quan, khách du lịch còn được ngắm nhìn Hòn Rùa ở phía trước và nhìn cổng Trời ở các mặt của Hang Luồn. Phong cảnh nơi đây thật sự tuyệt hảo, làm nên một bức tranh thiên nhiên tươi đẹp thực thụ. Khách du lịch đến đây tham quan sẽ phải siêu lòng ngay vì nét đẹp của nơi này.

hang luon vi ha long 1

Hang Luồn được hình thành dựa trên sự tồn tại của chiếc cổng hình cánh cung  mở ra dưới chân đảo. Khách du lịch sẽ được trãi nghiệm không gian thiên nhiên yên bình sau khi đi qua cổng của Hang Luồn bằng thuyền. Mặt nước trong vắt có thể làm gương soi, cây cối xung quanh màu xanh tươi mát cùng những vách đá với hình thù kỳ lạ làm nên sự khác biệt của Hang Luồn so với những nơi khác.

hang luon vi ha long 2

Đây là một nhóm đảo khép kín, thông ra biển chỉ bằng một cửa hang rộng khoảng 4 m, chiều cao 3m và chiều dài 100 m. Những hang kiểu này ở vịnh Hạ Long có không nhiều, nhưng có lẽ điều đặc sắc hấp dẫn, lôi cuốn du khách ở đây lại là cảnh sắc thiên nhiên. Cảnh sắc thiên nhiên của Hang Luồn như một bức vẻ hoàn hảo của một họa sĩ nổi tiếng bởi nó đẹp đến mức người ta không thể tìm ra được khuyết điểm của nó. Tạo hóa đã thật sự ban tặng cho Hang Luồn quá nhiều điều hoàn hảo.

hang luon vi ha long 3

Từ những vách đá hùng vĩ đến những tán cây sum suê hay những dòng sông tươi mát…Tất cả làm nên địa điểm tham quan vô cùng lý tưởng cho khách du lịch khi muốn đến tham quan Vịnh Hạ Long. Nếu có dịp ghé đến Vịnh Hạ Long thì bạn không nên bỏ qua địa điểm tham quan du lịch này.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top