Hang Thiên Cảnh Sơn vẻ đẹp kỳ lạ của những thạch nhũ đá vôi

Bên trong hang động, du khách có cơ hội thưởng thức một vẻ đẹp kỳ lạ của những thạch nhũ đá vôi hình thành từ hàng nghìn năm trước tạo nên những hình ảnh độc đáo như một hình ảnh của một hoa sen và một hình ảnh của con voi con.

Vịnh Hạ Long nổi bật và được nhiều người biết đến nhờ sở hữu nhiều hang đá cũng như hang động có hình dạng vô cùng đẹp mắt. Tạo hóa đã điêu khắc chúng thành những hình thù mang đậm nét nghệ thuật mà chúng ta luôn muốn ngắm nhìn và lưu giữ đến ngàn đời sau. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến khách du lịch địa điểm du lịch Hang Thiên Cảnh Sơn hay còn được gọi là Hang Cỏ. Là một trong số các địa điểm du lịch rất được khách tham quan ghé đến tham quan trong những năm gần đây. Hang Thiên Cảnh Sơn là một hang động hoang sơ, bên trong các vách đá được hình thành từ rất lâu đời tạo thành những hình thù đẹp mắt. Hang có các thạch nhũ đá vôi nguyên thủy tạo nên vẻ đẹp cổ đại nên Hang Cỏ rất được nhiều khách du lịch ghé tham quan.

Khi đi tham quan điểm du lịch này, khách tham quan phải trải qua những bậc thang bằng đá bên đường để đi lên hang. Đi qua những tán lá, tán rừng sẽ đến cửa của hang động Thiên Cảnh Sơn xinh đẹp. Theo nguyên tắc của tự nhiên, trong hang luôn xuất hiện rất nhiều thạch nhũ bên trong, tạo thành những ánh sáng lấp lánh và những hình thù đẹp mắt cho hang động. Đi tham quan hang động, khách du lịch sẽ không khỏi ngạc nhiên về vẻ đẹp của từng vách đá, không gian trong động.

hang-thien-canh-son3

Động Thiên Cảnh Sơn tự hào là một trong số những hang động đẹp nhất Vịnh Hạ Long và được rất nhiều khách du lịch đến tham quan. Màu sắc trong hang cũng làm người ta cảm thấy mờ mờ..ảo ảo..tạo nên một cảm giác đang khám phá thứ gì đó vô cùng kỳ bí. Đi ra khỏi hang động, khách du lịch có thể thuê thuyền để đi dạo xung quanh. Cảnh trí xung quanh đẹp mắt chắc chắn sẽ làm khách du lịch nhớ mãi khi đến đây tham quan.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top