Surf Bar cafe quán của thiên nhiên

Đây có thể là nơi tốt cho bạn lựa chọn và cũng là nơi nhiều cặp đôi thành duyên vợ chồng vừa tinh tế lại lãng mạn. với những mảng màu nhẹ nhàng, lung linh dưới bầu trời đêm..

Quán cafe trên bãi biển Surf Bar

surf-bar-cafe-quan-cua-thien-nhien
Surf Bar là nơi gần đây đang được nhiều người giới thiệu và là điểm giải trí về đêm không thể bỏ qua khi du lịch Quy Nhơn.

Một trung những quán nổi tiếng tại Quy Nhơn được nghe kể từ nhiều người , Surf Bar chắc chắn bạn sẽ bị thu hút ngay bởi không gian thoáng mát tận hưởng không gian ngoài trời thoáng đãng hòa hợp với thiên nhiên, cùng các vật trang trí vô cùng bắt mắt, những làn gió biển mát rượi và tiếng sóng vỗ rì rào.

surf-bar-cafe-quan-cua-thien-nhien4

Ngồi thưởng thức những món đồ uống tại quán tốt nhất nên tới đây vào buổi tối, bạn sẽ bất ngờ bởi khung cảnh cực kỳ lãng mạn không gian tuy đơn giản nhưng hòa mình với thiên nhiên, tạo cảm giác mới lạ.

surf-bar-cafe-quan-cua-thien-nhien3

Nếu bạn muốn tỏ tình với người mình yêu nơi đây có thể là nơi tốt cho bạn lựa chọn và cũng là nơi nhiều cặp đôi thành duyên vợ chồng vừa tinh tế lại lãng mạn. với những mảng màu nhẹ nhàng, lung linh dưới bầu trời đêm..

surf-bar-cafe-quan-cua-thien-nhien2

Ngồi thưởng thức những món đồ uống tại quán, du khách có thể tận hưởng không gian ngoài trời thoáng đãng với những làn gió biển mát rượi và tiếng sóng vỗ rì rào,những chùm đèn bóng dây tóc lung linh sáng, tạo nên một khung cảnh tuyệt vời cho những cặp đôi.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top