Tận hưởng cảm giác vùng quê yên bình ở Làng Chài Vung Viêng

Hình ảnh làng chài bình dị từ từ hiện ra, tạo cho con người ta cảm giác bình yên đến lạ thường. Càng vào làng không gian càng mở, không ai biết mình sẽ đi đâu giữa cái trùng trùng điệp điệp của núi, của biển, của mây trời mênh mông này.

Những làng chài luôn là một trong số nhưng địa điểm tham quan du lịch được rất nhiều khách tham quan du lịch ghé thăm. Vì khi đến đây tham quan, khách du lịch vừa có thể vui chơi thỏa thích, vừa được hưởng thức rất nhiều đặc sản tươi ngon. Đến Vịnh Hạ Long tham quan, khách du lịch sẽ được hướng dẫn viên hoặc người dân giới thiệu đến thăm Làng Chài Vung Viêng. Làng Chài Vung Viêng thuộc Vịnh Bái Tử Long, cách đất liền khoảng 25km. Nhiều người đến đây tham quan sẽ có dịp trải nghiệm những cư dân ở đây đánh bắt thủy, hải sản trực tiếp. Khách du lịch sẽ được mở mang về kiến thức quan sát và hưởng thức các món ăn ngon.

cong_lang

Làng Chài Vung Viêng mỗi ngày đều có rất nhiều cư dân ra biển đánh bắt cá. Họ đơn giản, mộc mạc cũng như cái nghề của họ. Ngư dân nơi đây cực kỳ hiếu khách khi khách du lịch đến đây tham quan. Họ sẽ giới thiệu cho bạn tất cả những gì đẹp nhất của vùng đất nơi đây.

lang chai vung vien

Đến đây tham quan, khách du lịch sẽ thuê thuyền nan để chèo ra khơi ngắm cảnh đi qua nhiều cảnh đẹp như hang đá, cây cối…Hình ảnh làng chài bình dị từ từ hiện ra, tạo cho con người ta cảm giác bình yên đến lạ thường. Càng vào làng không gian càng mở, không ai biết mình sẽ đi đâu giữa cái trùng trùng điệp điệp của núi, của biển, của mây trời mênh mông này. Ở đây người còn nuôi cá để cung cấp cho nhà hàng nấu những món ngon cho khách tham quan.

lang-chai-vung-vieng-ha-long

Ngoài ra, tiếng chim hót và cất cánh bay lượn vô tình tạo nên một khúc giao hưởng từ thiên nhiên vô cùng du dương là người ta bỗng trở nên lạc quan lạ thường. Đến đây, khách du lịch có thể nghĩ ngơi trong nhà cộng đồng, ngôi nhà to và đẹp nằm giữa trung tâm của làng.

lang-chai-vung-vieng-ha-long

Từ Làng Chài Vung Viêngg, khách du lịch có thể đi thăm đảo Mặt Quỷ, khu Bảy Giếng, đi đánh bắt cá ở Vũng Hà, thăm rừng nguyên sinh ở đảo Trà Bàn, Vân Đồn…Rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi khách du lịch ghé thăm khi đến Làng Chài Vung Viêng.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top