Tham quan khu du lịch Vườn quốc gia U Minh Hạ – Cà Mau.

Hiện nay, tuy có rất nhiều khu nghĩ dưỡng hạng sang hay các khu vui chơi giải trí trên thị trường để phục vụ cho mục đích giải trí – vui chơi của con người vào những ngày nghĩ. Tuy nhiên, tìm về một nơi yên bình, thoáng mát để trãi nghiệm cảm giác mới lạ luôn là điều mà rất nhiều người mong muốn. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến cho khách tham quan địa điểm du lịch vườn quốc gia U Minh Hạ.

vuon-quoc-gia-u-minh-ha-ca-mau 1

Vườn quốc gia U Minh Hạ thuộc địa bàn 2 huyện U Minh và Trần Văn Thời của tỉnh Cà Mau. Sở hữu diện tích rộng lớn, vùng đất ngập nước trên lớp than bùn. Nơi đây mang đậm chất rừng rậm hoang sơ nhưng yên bình mà nhiều người mong mỏi khám phá. Đến vườn quốc gia U Minh Hạ tham quan, khách du lịch sẽ có dịp ngắm nhìn hệ sinh vật phong phú đang sinh sống tại đây.

vuon-quoc-gia-u-minh-ha

Đến tham quan vườn quốc gia U Minh Hạ, khách du lịch sẽ được tận hưởng cảm giác cực đã khi leo lên đài quan sát cao đến 24 mét.  Leo lên đây có thể nhìn thấy toàn cảnh U Minh Hạ rộng lớn uy nghi giữa một vùng đất Cà Mau. Ngoài ra, khách du lịch còn được đi trên những chiếc vỏ lãi, bơi trên dòng nước xanh biếc, xung quanh là rất nhiều loại cây che bóng mát.

vuon-quoc-gia-u-minh-ha-ca-mau

Nhiều khách tham quan thích khám phá toàn bộ khu rừng đã thuê xuồng vào tận bên trong rừng để câu cá, nếu câu được cá thì quả thật chuyến tham quan thật sự thú vị dành cho chúng ta. Vào vườn quốc gia U Minh Hạ, ngắm nhìn rất nhiều loài sinh sống, trãi nghiệm cảm giác yên bình của núi rừng hoang sơ và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa. Không thể bỏ qua đó là ẩm thực nơi đây mang đến cho khách tham quan. Thật nhanh đến đây để được khám phá hết tất cả những gì mà U Minh Hạ mang đến cho quý khách.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top