Tham quan nhà thờ cổ tòa giám mục Bùi Chu

Tòa Giám Mục Bùi Chu là một tòa tổ hợp với nhiều công trình, hiện vật kỳ thú rất hấp dẫn, mà không hề giống nơi nào ,tầng dưới của Nhà Nguyện là Nhà hầm các Thánh tử vì Đạo

Tòa giám mục Bùi Chu

Tòa giám mục Bùi Chu được đặt trên xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường từ năm 1885 qua nhiều thời gian hơn 100 năm vân nguy nga tráng lệ,. Dài 78 m, rộng 22 m và cao 15 m,

toa-dam-muc-bui-chu-1

Nhà thờ Bùi Chu là một nhà thờ của đạo Kito, là nơi tổ chức các nghi lễ thiêng liêng là nhà thờ chính tòa của giáo phận Bùi Chu, một trong những nhà thờ nổi tiếng và lâu năm nhất nhì tỉnh Nam Định.

ToaGiamMuc-BuiChu

Nhà Nguyện, du khách sẽ như lạc vào động tiên không gian cao vút với tượng ảnh, bàn thờ, nhiều màu sắc… được sắp đặt một cách hài hòa.

Tòa Giám Mục Bùi Chu là một tòa tổ hợp với nhiều công trình, hiện vật kỳ thú rất hấp dẫn, mà không hề giống nơi nào ,tầng dưới của Nhà Nguyện là Nhà hầm các Thánh tử vì Đạo. Bên cạnh đó còn có 6 mẫu nữ tu là: Đa Minh, Trinh Vương, Mân Côi, Thăm Viếng và Mến Thánh Giá.

Cathedrale_Bui_Chu,_Nam_Dinh

Hàng năm có rất nhiều du khách đặc biệt là khách nướ ngoài về đây thăm nhà thờ và chiêm ngưỡng những nét kiến trúc tiêu biểu, đồng thời cũng tìm hiểu lịch sử vùng giáo xứ Bùi Chu.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top