Tham quan Suối Tranh – Phú Quốc.

Phú Quốc hay còn được người dân dành tặng cho cái tên Đảo Ngọc. Ở Phú Quốc có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch đáng để chúng ta lựa chọn cho các kỳ nghĩ hay dịp lễ tết.

suoi-tranh 9

Suối Tranh cũng là một trong các địa điểm tham quan đẹp mắt của Phú Quốc và được rất nhiều khách tham quan du lịch ghé thăm. Ai đã từng đến Phú Quốc thì phải một lần ghé qua Suối Tranh.

Phu-Quoc-Suoi-Tranh

Suối Tranh nằm gần thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Với vẻ đẹp làm nao nức lòng du khách tham quan, Suối Tranh tựa như bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ mà thiên nhiên đã dành tặng cho con người. Suối Tranh có chiều dài trến 5km, dòng suối chảy qua vách đá xuyên qua khe núi làm nên một dòng suối tranh  thơ mộng mà ai đi qua một lần cũng sẽ nhớ mãi. Nhiều khách tham quan đến đây cắm trại cùng bạn bè, các cặp tình nhân đến đây ngắm dòng suối thơ mộng như tình yêu đôi lứa, những người yêu thích sự khám phá thiên nhiên cũng đến đây…

suoi-tranh

Suối Tranh dành cho tất cả những ai yêu nét đẹp thiên nhiên thơ mộng nhưng không kém phần hùng vĩ của thác suối mênh mông. Dòng nước của Suối Tranh vô cùng mát mẻ và sạch sẽ, là nơi lý tưởng để khách du lịch có thể tắm suối. Vào những dịp hè rất nhiều du khách đến đây tham quan và tắm suối.

suoi-tranh-phu-quoc

Ngoài ra, đến đây chụp hình là vô cùng đúng đắn. Bởi phong cảnh thiên nhiên làm nên sự hài hòa cho bức hình. Cùng bạn bè người thân đến Suối Tranh tham quan để có thể tạo được kỹ niệm đẹp nhất vào những ngày nghĩ. Suối Tranh sẽ là nơi nghĩ dưỡng thích hợp cho những ai yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên hài hòa, yên bình. còn chờ gì nưa mà không xách balo lên đặt ngay tour du lịch mien tay và thưởng thức

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top