Tu viện Bát Nhã xứ xở sương mù đầy quyến rũ tâm linh

Thượng nguồn của con suối mà tu viện Bát Nhã lấy dung là một thác nước nhỏ, nằm ẩn mình sau những cây lớn. Đến thác, các bạn nhớ giữ yên lặng nhé, vì các sư thầy vẫn thường chọn những tảng đá lớn dưới chân thác làm nơi ngồi thiền hàng giờ liền.

Tu viện Bát Nhã nhắc đến Bảo Lộc, không thể không nhắc đến tu viện Bát Nhã.

6-dia-diem-tai-bao-loc-nhat-dinh-phai-den-6

Chỉ riêng cái tên thôi đã gợi lên một vẻ thanh tao, nơi này có đá tảng trầm mặc và vô số tảng đá lớn khác, có cỏ xanh mơn mởn, có tiếng nước thác róc rách và có sự an lành trong tâm.


79651011
Là chốn du lịch tâm linh, Bát Nhã mang không khí yên bình trầm mặc, với những gian thờ ẩn mình trong rừng thông xanh mát.

Đến đây, du khách có thể tham quan, lễ Phật, và nghỉ lại qua đêm trong những gian nhà khách sạch sẽ. Nước sử dụng trong tu viện được lấy từ những con suối trong rừng, quanh năm luôn dồi dào và mát lạnh.

Hinh12

Con suối trong vắt quanh năm luôn dồi dào nước. với khí hậu vùng cao nguyên thường trở lạnh về đêm và sáng sớm,ngắm nhìn  nhìn một xứ xở sương mù đầy quyến rũ,  Đến thiền viện Bát Nhã, cùng dạo bước trong buổi thiền hành với các thiền sinh khác men theo con đường mòn nhỏ ven suối, du khách sẽ tìm thấy một thác nước nhỏ, nằm ẩn sau những cây lớn. Đến thác, các bạn nhớ giữ yên lặng, vì các sư thầy vẫn thường chọn những tảng đá lớn dưới chân thác làm nơi ngồi thiền hàng giờ liền.

suoi-bao-loc-2

Thượng  nguồn của con suối mà tu viện Bát Nhã lấy dung là một thác nước nhỏ, nằm ẩn mình sau những cây lớn. Đến thác, các bạn nhớ giữ yên lặng nhé, vì các sư thầy vẫn thường chọn những tảng đá lớn dưới chân thác làm nơi ngồi thiền hàng giờ liền.

Tu-vien-BatNha2-datnenbaoloc.com

Thượng nguồn nơi bắt đầu của mọi thứ và củng là nơi các sư thầy chọn làm nơi để thiền.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top