Vườn Cò Bằng Lăng – Lạc vào thế giới loài chim

Du lịch Miền Tây , Cần Thơ là một trong những nơi có lượt du khách đến tham quan nhiều nhất tại các tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu. Sở hữu khu đô thị bậc nhất cùng những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Cần Thơ dường như là sự lựa chọn hàng đầu của du khách mỗi khi đến miền Tây. Vườn cò Bằng Lăng cũng là một trong những địa điểm tham quan du lịch tại Thành Phố Cần Thơ.

du-lich-vuon-co-bang-lang1

Với sự trong lành của những hàng cây, sự chuyển động không ngừng của những đàn cò cùng sự thân thiện của người dân miền Tây làm nên một chuyến tham quan đầy sự mộc mạc, yên bình, tách biệt khỏi chốn phồn hoa đô thị ồn ào. Vườn cò Bằng Lăng cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 60km, con đường từ Sài Gòn đến đây không quá khó nếu khách tham quan đi xe máy.
vuon-co-bang-lang

Vườn cò Bằng Lăng là nơi sinh sống của nhiều loài chim, đặc biệt là loài cò. Giữa một vùng trời rộng lớn, đàn chim tung cách bay lượn xung quanh làm con người ta bỗng thấy mình bay bỗng rồi dần quên đi mọi lo âu trong cuộc sống. Tiếng chim kiu, tiếng vỗ cánh, tiếng gió thổi lá cây…

Vuon-co-Bang-Lang-6

Tất cả tạo thành một bản hòa tấu mang âm thanh của thiên nhiên làm không gian nơi đây yên bình đến lạ thường. Vườn cò Bằng Lăng vơi hơn 300.000 con cò, bao gồ nhiều thế hệ khác nhau: cò cá, cò ruồi, cò sen, cò quắm, cò rằn, cò rán, cò ma, cò bông, cò xanh cùng bạn cò như cồng cộc, bạc má, diệc, vạc, bồ nông, điên điển, bìm bịp, cuốc,…làm nên một đại gia đình chào đón khách tham quan.

du-lich-vuon-co-bang-lang

Đến Cần Thơ tham quan, du khách không chỉ được ghé thăm vườn cò Bằng Lăng mà còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác đang chào đón để khám phá.

Hỗ trợ trực tuyến

Ngân sách

top